จรู ฮอลิเดย์ ชิคาโก้ บูลส์ ซาคราเมนโต คิงส์ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ราจอน รอนโด เดอมาร์คัส คัสซินส์

ม้ามืด! นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ คว้าการ์ดสายอินดี้ “ราจอน รอนโด” เซ็นสัญญา 1 ปี

Home / NBA Basketball / ม้ามืด! นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ คว้าการ์ดสายอินดี้ “ราจอน รอนโด” เซ็นสัญญา 1 ปี

ราจอน รอนโด ผู้เล่นตัวเก๋ามากประสบการณ์ตอนนี้กำลังร่อนเร่พเนจร เป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นท์และกำลังเป็น ที่สนใจมากว่าเจ้าตัวจะย้ายไปทีมไหนกันแน่

ล่าสุดจากการรายงานของ ESPN เปิดเผยว่า นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ทีมดังแห่งฝั่งตะวันตกได้ทำการเชิญ ราจอน รอนโด มาเข้าพบกับทีมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และหวังจะยื่นสัญญา 1 ปีให้กับเจ้าตัวพิจารณา

แล้วในที่สุด นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ก็ได้บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ราจอน รอนโด หลังจากที่เจ้าตัวตกอยู่ในสถานะ ฟรีเอเย่นท์ หลังจากที่เมื่อวันก่อนมีข่าวว่าทาง ราจอน รอนโด ได้เข้าพบกับทาง นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ และการเจรจาดังกล่าวดูจะเป็นไปได้ด้วยดี จนล่าสุดมีการยืนยันมาว่าได้ตกลงเรียบร้อยแล้ว

รับชมฟอร์มการเล่นราจอน รอนโด

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ พึ่งจะต่อสัญญากับ จรู ฮอลิเดย์ ออกไป 5 ปี มูลค่า 126 ล้านเหรียญ และการมา ราจอน รอนโด น่าจะช่วยเป็น แบ็คอัพ ชั้นดีให้กับทีม และสำหรับ ราจอน รอนโด ที่เคยเล่นกับ เดอมาร์คัส คัสซินส์ (ที่ย้ายมา นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ในฤดูกาล 2016-2017) สมัยที่ยังอยู่กับ ซาคราเมนโต คิงส์ เมื่อปี 2015 – 2016 และทั้งสองก็ดูจะเป็นผู้เล่นที่มีความลงตัวกันอยู่พอสมควร

รับชมฟอร์ม ราจอน รอนโด เล่นคู่กับ เดอมาร์คัส คัสซินส์

ก่อนหน้านี้ ราจอน รอนโด ได้พา ชิคาโก บูลส์ เข้าไปถึงรอบเพลย์ออฟ แต่น่าเสียดายที่ได้รับอาการบาดเจ็บที่นิ้วโป้งมือ ทำให้พลาดการลงสนามในช่วงสำคัญ จนสุดท้าย ชิคาโก บูลส์ ก็ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย