บอสตัน เซลติกส์ แดนนี เอง ไอเซอาห์ โทมัส

ชาวบอสตันมีเฮ! ไอเซอาห์ โทมัส พร้อมคัมแบ็คเร็วกว่าที่คาด

Home / NBA Basketball / ชาวบอสตันมีเฮ! ไอเซอาห์ โทมัส พร้อมคัมแบ็คเร็วกว่าที่คาด

ไอเซอาห์ โทมัส พอยต์การ์ดตัวเก่งของ บอสตัน เซลติกส์ มีข่าวดีบ้างแล้ว หลังล่าสุดมีการเปิดเผยว่าพอยต์การ์ดร่างจิ๋วอาจคัมแบ็คเร็วกว่าที่กำหนด

จากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า ไอเซอาห์ โทมัส อาจต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่จากสถานการณ์ล่าสุดนี้เองทางทีมงานได้เปิดเผยว่าอาการของเจ้าตัว อาจไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยก่อนหน้านี้ ไอเซอาห์ โทมัส มีปัญหาอาการบาดเจ็บที่สะโพกและได้เข้าพบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ หลายรายแล้ว ส่วนเรื่องการฟื้นฟูร่างกายคงต้องรอ อาการบวมนั้นทุเลาลงก่อน

“ตอนนี้กระบวนการต่างๆของ ไอเซอาห์ โทมัส กำลังเป็นไปด้วยดี เค้าลงเล่นไปอยู่ในสนามได้แล้ว เค้าชู๊ตบาสฯได้ และปั่นจักรยานได้เต็มสปีดขณะอยู่ในยิมได้แล้ว รวมถึงการฝึกในสระว่ายน้ำ ทุกอย่างมันเป็นไปได้ดี”

การกลับมาของ ไอเซอาห์ โทมัส ดูท่าว่าจะรวดเร็วกว่ามีการคาดการณ์ก่อนหน้านี้  ทางด้าน แดนนี เอง ประธานฝ่ายเทคนิคของ บอสตัน เซลติกส์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

สำหรับ ไอเซอาห์ โทมัส มีสถิติการทำแต้มเฉลี่ย 23.3 แต้ม 6.7 แอสซิสต์ ในการลงสนาม 15 เกมส์ในรอบเพลย์ออฟ และ 28.9 แต้ม 5.9 แอสซิสต์ 37.9 เปอร์เซ็นต์การทำแต้มในระยะ 3 แต้มในช่วงการแข่งขันซีซั่นปกติ