อย่าจากฉันไปได้ไหม! คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส หวังยื้อ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ สู้ต่อด้วยกัน

Home / NBA Basketball / อย่าจากฉันไปได้ไหม! คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส หวังยื้อ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ สู้ต่อด้วยกัน
คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวยอร์ก นิกส์ ฟิล แจ็กสัน ฮิวสตัน รอกเก็ตส์

ในขณะที่มันน่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงๆ กับการย้ายทีมของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลปกติ คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส บอกเค้าหวังที่จะอยากให้ออล-สตาร์ 10 สมัยยังคงอยู่ที่นี่ต่อไป

ในวันสุดท้ายของยุคการบริหารทีมของ ฟิล แจ็กสัน กับ นิวยอร์ก นิกส์ ทั้ง คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส กับ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ที่มีข่าวว่าจะโดนเทรดก็เงียบลงไป คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส ฟอร์เวิร์ดวัย 22 ปี เขาไม่ต้องการที่จะอยากให้ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ไปไหน เเต่กระเเสข่าวตอนนี้ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ อยากที่จะไปร่วมงานที่ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มากกว่า

คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส ยังคงเป็นความหวังอีกคนหนึ่งของ นิวยอร์ก นิกส์ เเต่เค้าเองก็ยังอยากที่จะเห็น คาร์เมโล่ แอนโธนี่ อยู่กับทีมต่อ ก่อนหน้านี้พวกเค้าทั้งคู่เคยอยู่ในการเทรดของ นิวยอร์ก นิกส์ เค้าเองก็ต้องรับมือกับข่าวต่างๆ กับการที่ต้องอยู่ในเมืองใหญ่เเบบนี้ เค้าบอกว่า นิวยอร์ก นิกส์ ยังคงเป็นบ้านของเค้า

“เค้าเป็นออล-สตาร์ เค้าเป็นผู้เล่นที่น่าเหลือเชื่อ เเละผมได้เรียนรู้จากเค้ามากมาย” คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส บอกกับ NBA.com “ที่นั้นยังคงมีสิ่งที่มากมายที่ผมต้องเรียนรู้จากเค้า ผมรักนะ ถ้ามีเค้าอยู่รอบข้าง เเต่อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ นี้มันเป็นธุรกิจ มันจะจบยังไงผมก็ไม่รู้ ผมรู้สึกขอบคุณช่วงที่ผ่านมา 2-3 ปี ที่ผ่านมา ที่ผมมีเค้าอยู่ด้วย บางที่เค้ากำลังทำบางอย่างในช่วงซัมเมอร์นี้ เค้าต้องการที่จะชนะ ผมมั่นใจเค้าคงตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยตัวของเค้าเอง”

“มันเป็นสิ่งที่ยากมากใน นิวยอร์ก นิกส์ เเต่การผจญภัยของผมมันกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เเละผมหวังที่อยากจะอยู่ที่นี่ไปตลอดอาชีพ การอยู่ในเมืองนี้ พวกเราก็สามารถสนุกกับมันได้ เเละชนะในเกมได้ เเละทำบ้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้” คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส บอก “จากตัวของผม ที่นี่มันเป็นเหมือนบ้าน”

คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส จะไม่มีการถูกเทรดออกจาก นิวยอร์ก นิกส์ ไปไหน หลังจากก่อนหน้าที่มีข่าวว่าจะปล่อยเทรดออกจากทีม สมัยที่ ฟิล แจ็กสัน ยังคงบริหารทีมอยู่ จนทำให้เเฟนๆ ไม่พอใจกันเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นไม่นานฝ่ายบริหารทีมปลดตัวของ ฟิล แจ็กสัน ออกไป เรื่องของ คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส อาจจะจบลงไปเเล้ว เเต่เรื่องของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ยังไม่รู้ว่าจะจบเเบบไหน จะอยู่หรือจะไปจากทีม