โปรกอล์ฟคนใหม่! สตีเฟน เคอร์รี โชว์ดวลวงสวิงใน “กอล์ฟอาชีพ”

Home / NBA Basketball / โปรกอล์ฟคนใหม่! สตีเฟน เคอร์รี โชว์ดวลวงสวิงใน “กอล์ฟอาชีพ”
สตีเฟ่น เคอร์รี่ แฟรงค์ ลิคลิเตอร์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

สตีเฟน เคอร์รี ผู้เล่นตำแหน่งพอยต์การ์ดระดับมือพระกาฬของทีมใหญ่อย่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไม่ได้เก่งแค่ในสนามบาสเกตบอลเท่านั้นล่าสุดเจ้าตัวไปลงโชว์ฝีไม้ลายมือในสนามกอล์ฟอาชีพ

ยอดพอยต์การ์ดตัวเก่งของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่เป็นแชมป์ เอ็นบีเอ ฤดูกาลล่าสุด ได้ประเดิมสนามกอล์ฟอาชีพ ครั้งแรกในชีวิต ในรายการแรกได้อย่างน่าประทับใจ หลังเก็บคะแนนได้ 4 โอเวอร์พาร์ 74 ในศึกดวลวงสวิง Web.com tour รายการ Ellie Mae Classic รอบแรก ที่เมืองเฮย์เวิร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา

ไปรับชมกันว่า สตีเฟน เคอร์รี จะสวิงกอล์ฟแม่นเหมือนชู๊ตบาสฯหรือไม่

สตีเฟน เคอร์รี สามารถทำ 3 เบอร์ดี้ และเสียไป 5 โบกี้ กับ 1 ดับเบิลโบกี้ โดยเจ้าตัวนั้นได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน รายการนี้โดยผู้สนับสนุนหลักของทัวร์นาเมนต์ และเจ้าตัวเองยังเปิดเผยว่า รู้สึกพอใจกับผลงานของตัวเอง ซึ่งเหนือกว่าอดีตแชมป์พีจีเอ ทัวร์ 2 รายการอย่าง แฟรงค์ ลิคลิเตอร์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน ที่ลงแข่งในรายการนี้เช่นกัน

รับชมวงสวิงสวยๆของ สตีเฟน เคอร์รี กันเลย

“มันเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากๆ ผมพยายามมองไปข้างหน้าเรื่อยๆตั้งแต่รู้ตัวว่าจะได้มาที่นี่ นี่คือการลงทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกในชีวิตของผม ผมรู้สึกประหม่ามากๆเลยนะ แต่มันก็คือสิ่งที่ผมคาดหวังมาตลอดนั่นละ” ทั้งยังกล่าวอีกว่า “ถ้ามีใครบอกผมก่อนหน้านี้ว่าผมจะทำสกอร์ได้ 74 ในการลงแข่งขันรอบนี้  ผมก็ยินดีตอบรับสกอร์นี้ทั้งวัน และทุกวันแน่นอน”