สายเขียว!!! แซ็ค แรนโดล์ฟ สุดฉาวโดนจับฐาน”ครอบครองกัญชา”

Home / NBA Basketball / สายเขียว!!! แซ็ค แรนโดล์ฟ สุดฉาวโดนจับฐาน”ครอบครองกัญชา”
TMZ.SPORTS ซาคราเมนโต คิงส์ บลีชเชอร์ รีพอร์ต เมมฟิส กริซลีส์ แซ็ค แรนโดล์ฟ

แซ็ค แรนโดล์ฟ ผู้เล่นวัยเก๋าแห่งวงการ เอ็นบีเอ ดูท่าจะมีปัญหาซะแล้วหลังล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวถูกเจ้าหน้าตำรวจจับกุมตัวไปซะแล้ว

มีรายงานออกมาว่า แซ็ค แรนโดล์ฟ ผู้เล่นตำแหน่ง ฟอร์เวิร์ด ของ ซาคราเมนโต คิงส์ ได้ถูกจับกุมที่เมือง ลอสแอนเจลิส ในช่วงกลางคืนวันพุธ ที่ผ่านมาจากสาเหตุ ที่เจ้าตัวมีกัญชาอยู่ในครอบครองและเจตนาไว้ขาย

จากรายงานของ TMZ.SPORTS เปิดเผยว่า แซ็ค แรนโดล์ฟ นั้นเป็น 1 ใน 3 บุคคลที่ถูกจับกุมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากเหตุการณ์ชุลมุนดังกล่าว โดยมีรถตำรวจอยู่ในเหตุการณ์ถึง 6 คันด้วยกัน

พร้อมยังรายงานเพิ่มอีกว่าพวกเค้าเชื่อว่า แซ็ค แรนโดล์ฟ มีเจตนาที่จะนำกัญชาที่มีไว้ในครอบครองมาทำการ ซื้อ-ขาย ก่อนจะเสริมว่า แซ็ค แรนโดล์ฟ มีกัญชาครอบครองอยู่ ประมานสองปอนด์ อยู่ในกระเป๋าเป๋าใบใหญ่โตของเค้า

มีอีเมลล์ฉบับหนึ่งส่งมาถึง บลีชเชอร์ รีพอร์ต ซึ่งมาจากสำนักข่าว ซีเอ็นเอ็น มีการเปิดเผยว่า เจาหน้าที่ตำรวจได้รับการแจ้งว่ามีกลุ่มคนกลุ่มใหญ่ ทั้งดื่มสุรา ดูดกัญชา และขวางถนน แถวๆบริเวณ Nickerson Gardens House ที่อยู่ทางใต้ของเมือง ลอสแอนเจลิส

ณ ขณะนั้นเองมีการจับกุมผู้ต้องสงสัยไว้ทั้งหมด 3 คนด้วยกัน หนึ่งคนนั้นถูกสอบสวนและได้รับการปล่อยตัวเรียบร้อยแล้ว ส่วนอีกสองคนที่เหลือนั้นยังอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ต้องสงสัย หลังจากที่ถูกรวบตัว ณ บ้านพักนั่นเอง

สำหรับ แซ็ค แรนโดล์ฟ ได้ถูกประกันตัวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยเงินจำนวน 20,000 เหรียญสหรัฐฯ

แซ็ค แรนโดล์ฟ ตอนนี้อายุ 36 ปี ลงเล่นกับ เมมฟิส กริซลีส์ มา 8 ซีซั่นติด ออล-สตาร์ ไป 2 ครั้ง ในปีที่ผ่านมาเจ้าตัวมีอัตราการทำแต้มเฉลี่ 14.1 แต้ม 8.2 รีบาวด์