ข่าวดี! “ไอซ์ คิวบ์” เผยดึง “โคบี ไบรอันต์” ร่วมแจมในศึกยัดห่วง “BIG 3”

Home / NBA Basketball / ข่าวดี! “ไอซ์ คิวบ์” เผยดึง “โคบี ไบรอันต์” ร่วมแจมในศึกยัดห่วง “BIG 3”
BIG 3 Challenge ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ อัลเลน ไอเวอร์สัน โคบี ไบรอันต์ ไอซ์ คิวบ์

ไอซ์ คิวบ์ ดาราและนักร้องชื่อดังนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบาสเก็ตบอลระดับสากล เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นแม่งานหลักในการจัดลีคการแข่งขัน  ICE CUBE BIG 3 Challenge

ล่าสุด ไอซ์ คิวบ์ ได้ไปออกในรายการ “KTLA 5 NEWS” และได้ร่วมรายการกับบรรดาพิธีกรชื่อดังทั้ง 4 โดยพิธีกรดังได้สอบถามถึงความเป็นไปได้สำหรับการนำ โคบี ไบรอันต์ มาร่วมแจมในการแข่งขันนี้

รับชมกฎกติกา ของ BIG 3 Challenge กันหน่อย

ทางด้าน ไอซ์ คิวบ์ ก็ได้ตอบกลับพร้อมกับบอกว่าเค้าเองก็มีความสนิทชิดเชื้อกับ โคบี ไบรอันต์ ตำนานของ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ อยู่เหมือนกันและได้มีการสอบถามเจ้าตัวอยู่เรื่อยๆ และเค้าจะพยายามนำตัวของ แบล็ก แมมบา กลับมาลงสนามให้ได้เร็วที่สุด โดยอาจได้เห็นกันในปีหน้าเลยก็เป็นได้

“ผมหวังแบบนั้นเช่นกันแหละ มันจะทำให้ โคบี ไบรอันต์ ได้กลับมาสู่การแข่งขันอีกครั้ง คุณก็รู้อารมณ์แบบลงสนามมา ทำไป 50 แต้ม แล้วพาทีมชนะเกมส์นั้นไปได้”

“พวกเราหวังไว้จริงๆว่าเค้าจะมาร่วมเล่นกับเราสักวันหนึ่ง ตอนนี้พวกเรามีผู้เล่นดีๆอยู่ในลีคทำให้การแข่งขันมันสนุกขึ้น เมื่อเรามองลงไปลึกๆแล้วเนี่ย เรายังคงอยากได้ผู้เล่นระดับสุดยอดมาร่วมอีกในปีหน้าและ โคบี ไบรอันต์ เองก็อยู่ในรายชื่อนั่นด้วย”

ส่วนตำนานอย่าง อัลเลน ไอเวอร์สัน ที่พึ่งจะโดนบทลงโทษไปหลังจากที่ไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันที่เมือง แดลลัส ก็คงจะรู้สึกดีไม่น้อยเพราะเจ้าตัวเองเคยกล่าวเอาไว้ว่าอยากจะลงเล่นร่วมกับ โคบี ไบรอันต์ ซักครั้งนึงเหมือนกัน