มองการไกล!! 3แบรนด์ดังรุมจีบ “ยานนิส อันเททูคุมโป” อนาคตไปไกลแน่

Home / NBA Basketball / มองการไกล!! 3แบรนด์ดังรุมจีบ “ยานนิส อันเททูคุมโป” อนาคตไปไกลแน่
มิลวอกี บักส์ ยานนิส อันเททูคุมโป อันเดอร์ อาร์เมอร์ อาดิดาส ไนกี้

ยานนิส อันเททูคุมโป ถือว่ามีพัฒนาการก้าวกระโดดอย่างยอดเยี่ยม เค้าติดออล-สตาร์หนเเรกในอาชีพ เค้าได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นพัฒนาการยอดเยี่ยมเเห่งปี การพัฒนาอันก้าวกระโดดจนกลายมาเป็นเสาหลักของ มิลวอกี บักส์

The Greek Freak” มีการขยายสัญญากับทีมออกไปอีก 4 ปี จะเริ่มในฤดูกาลหน้า เเต่ที่มากกว่านั้นเค้าอาจจะมีรองเท้าซิกเนเจอร์สไปเป็นของตัวเอง ยานนิส อันเททูคุมโป ตอนสมัยเข้าลีกมาใหม่ๆ เค้าเซ็นไว้กับ ไนกี้ เเละรับเงินอยู่ที่ 25,000 เหรียญ ต่อปี สัญญาฉบับเเรกของเค้ากำลังจะหมดลง ยังไม่รู้ว่า ไนกี้ จะเซ็นกับเค้าต่อหรือไม่ เพราะเเบรนด์อื่นๆ ก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญารองเท้า จากรายงานของ Nick DePaula ของ อีเอสพีเอ็ม

รับชมว่าทำไมรองเท้าเเบรนด์ดังถึงรุมจีบ ยานนิส อันเททูคุมโป กันเลย

“เมื่อสิ้นสุดเดือนกันยายน เค้ากับสัญญา ไนกี้ ก็จะจบลงด้วย ตอนนี้ตัวของเค้ากลายเป็นผู้เล่นเเถวหน้าของวงการ เเละน่าจะมีสัญญารองเท้าใหม่ๆ เข้ามาในฤดูกาลหน้า”

ยานนิส อันเททูคุมโป กำลังจะหมดสัญญารองเท้าที่เซ็นไว้ เค้าอาจจะยังไม่ใช้ผู้เล่นท็อป 10 ในวงการ เเต่ตอนนี้ถ้ามองในมุมของการพัฒนา เค้าเองก็กำลังมีชื่อเสียงมากขึ้น เเละในอนาคตข้างหน้าเค้าก็น่าจะมีรองเท้าซิกเนเจอร์สเป็นของตัวเอง อาดิดาส กับ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ก็กำลังสนใจในตัวเค้าไม่น้อย ขณะเดียวกัน ไนกี้ ก็เคยเซ็นสัญญากับเค้าไว้ ก็น่าจะมีเปอร์เซ็นดีในการจะเสนอสัญญาใหม่ให้กับเค้า”

ยานนิส อันเททูคุมโป ก็ถือว่ากับกำลังเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการยัดห่วง เเละถ้าเเบรนด์ไหนอยากที่จะเปิดตลาดฝั่งยุโรปมากขึ้น การเซ็นสัญญารองเท้ากับ ยานนิส อันเททูคุมโป ก็น่าจะช่วยเติบตลาดได้มากขึ้น

เครดิตรูป : OnSMASH