คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ บอสตัน เซลติกส์ เจ คราวเดอร์ เลบอน เจมส์ ไครี เออร์วิง ไอเซอาห์ โทมัส

จบมหากาพย์!!! “ไครี่ เออร์วิ่ง” สวมเสื้อเบอร์ 11 สู้ศึกในนาม “บอสตัน เซลติกส์” ฤดูกาลหน้า

Home / NBA Basketball / จบมหากาพย์!!! “ไครี่ เออร์วิ่ง” สวมเสื้อเบอร์ 11 สู้ศึกในนาม “บอสตัน เซลติกส์” ฤดูกาลหน้า

ไครี่ เออร์วิ่ง บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีม บอสตัน เซลติกส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากยื่นขอย้ายสังกัดมานานตั้งแต่เดือน กรกฎาคม ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากมีบทบาทผู้นำอย่างเต็มตัว ถ้ายังอยู่กับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เค้าก็จะต้องสวมบทพระรองของ เลบอน เจมส์ ต่อไป

คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ทีมรองเเชมป์จากศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ได้บรรลุข้อตกลงในการเทรด ไครี่ เออร์วิ่ง ไปร่วมทีม บอสตัน เซลติกส์ คู่ปรับร่วมสายฝั่งตะวันออก โดยแลกเปลี่ยนตัวกับ ไอเซอาห์ โทมัส พอยต์การ์ดร่างจิ๋วของ บอสตัน เซลติกส์ รวมไปถึงได้ เจ คราวเดอร์ เเละ อันเต้ ซิซิก มาร่วมทีมด้วย พร้อมกับสิทธิ์ในการดราฟรอบแรกในปี 2018

รับชมการดวล 1-1 ของ ไครี่ เออร์วิ่ง กับ ไอเซอาห์ โทมัส กันหน่อย

ไครี่ เออร์วิ่ง ได้สวมเสื้อเบอร์ 2 เมื่อตอนอยู่กับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ และตอนนี้เค้าได้สวมเสื้อเบอร์ 11 ในนาม บอสตัน เซลติกส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในทีม บอสตัน เซลติกส์ ได้มีการแขวนเสื้อเบอร์ 1 เพื่อเป็นเกียรติกับ วอลเตอร์ บราวน์ ผู้ก่อตั้งทีม บอสตัน เซลติกส์ และแขวนเสื้อเบอร์ 2 แก่ เรด เออร์บาช ผู้จัดการทั่วไปของทีม

ไครี่ เออร์วิ่ง เเละ ไอเซอาห์ โทมัส จะเจอทีมเก่า ทั้ง คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เเละ บอสตัน เซลติกส์ ในนัดเปิดฤดูกาลที่จะถึงนี้อีกด้วย