รอศาลตัดสิน! แซ็ค แรนโดล์ฟ คดีครอบครอง “กัญชา”

Home / NBA Basketball / รอศาลตัดสิน! แซ็ค แรนโดล์ฟ คดีครอบครอง “กัญชา”
ซาคราเมนโต คิงส์ เมมฟิส กริซลีส์ แซ็ค แรนโดล์ฟ

หลังจากที่ แซ็ค แรนโดล์ฟ ถูกจับในคดีมีกัญชาไว้ในครอบครอง เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมกับชายอีก 2 คน ในบ้านพักของเค้า โดย แซ็ค แรนโดล์ฟ มีกัญชาในครอบครองอยู่ประมาณ 2 ปอนด์  และปืน 1 กระบอก

ทีเอ็มซี สปอร์ต รายงานว่า แซ็ค แรนโดล์ฟ ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมถูกตั้งข้อหามีกัญชาไว้ในครอบครองและมีเจตนาไว้เพื่อจำหน่าย ค่าปรับขึ้นอยู่กับปริมาณกัญชาที่มีอยู่ในครอบครอง โดยตำรวจ กล่าวว่า ในวันที่เข้าจับกุม แซ็ค แรนโดล์ฟ กับผู้ต้องหาอีก 2 คนในบ้านพักของพวกเค้านั้น แรนดอล์ฟได้พยายามหลีกเลี่ยงการจับกุมและโต้ตอบด้วยการปาข้าวของใส่รถตำรวจเสียหายถึง 6 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งวงเงินประกันไว้ที่ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 700,000 บาท

ล่าสุด เมื่อพฤหัสบดีที่ผ่านมา แซ็ค แรนโดล์ฟ ผู้เล่นตำแหน่งเพาเวอร์ฟอร์เวิร์ด ซาคราเมนโต คิงส์ ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในชั้นศาล เค้าต้องเผชิญหน้ากับคำตัดสินว่าถูกจำคุกเป็นเวลา 1 ปี หากถูกตัดสินว่ากระทำผิดจริงทั้งสองข้อหานี้ แต่การเจรจาไกล่เกลี่ยในครั้งนี้อาจทำให้เค้าไม่ต้องจำคุกเพราะถือว่าเป็นการกระทำผิดครั้งแรก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลและการเจรจาต่อรองของทนายฝ่าย แซ็ค แรนโดล์ฟ

แซ็ค แรนโดล์ฟ ตอนนี้อายุ 36 ปี ลงเล่นกับ เมมฟิส กริซลีส์ มา 8 ซีซั่น ออล-สตาร์ ไป 2 ครั้ง ในปีที่ผ่านมาเจ้าตัวมีอัตราการทำแต้มเฉลี่ย 14.1 แต้ม 8.2 รีบาวด์ ก่อนที่จะย้ายซบอก ซาคราเมนโต คิงส์ ในฤดูกาลที่กำลังจะเปิด

รับชม แซ็ค แรนโดล์ฟ ตอนอยู่กับเมมฟิส กริซลีส์ กันหน่อย