ตัดเงินเดือนผมเลย!! แมจิก จอห์นสัน แสดงสปิริตหลังทีมโดนปรับ

Home / NBA Basketball / ตัดเงินเดือนผมเลย!! แมจิก จอห์นสัน แสดงสปิริตหลังทีมโดนปรับ
พอล จอร์จ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส อินเดียนา เพเซอร์ส แมจิก จอห์นสัน โกลเด้นสเตท เวอร์ริเออร์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

แมจิก จอห์นสัน บอก เจนี่ บูส เจ้าของทีม เพื่อให้ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ตัดเงินเดือนของเค้า แมจิก จอห์นสัน กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เค้าบอก เจนี่ บูส ให้เธอหักเงินเดือนจำนวน $500,000 เพื่อเป็นค่าปรับในการติดต่อกับ พอล จอร์จ ตอนอยู่กับทีมเก่า อินเดียนา เพเซอร์ส 

โดย ทาเนีย แกนกูลี่ ของ ลอสแอนเจลิส ไทม์ รายงานว่า แมจิก จอห์นสัน กล่าวถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า “มันเป็นความผิดพลาด” และบอกว่า “เค้าแก้ไขสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้” “เราพูดอะไรไม่ได้มาก แต่เราจะแก้ไขสถานการณ์นี้ได้แน่นอน มันยังอยู่ในขั้นตอนระยะเวลาการดำเนินของเรื่อง ผมได้ขอโทษ เจนี่ บูส ไปแล้วและนั่นเป็นเรื่องสำคัญ ผมบอกกับเธอไปว่า เธอสามารถตัดเงินเดือนผมไปเลยเพราะผมไม่ต้องการให้ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส มาจ่ายให้ ผมไม่ต้องการให้เธอต้องเสียเงิน $500,000 เพราะเธอไม่ได้ทำอะไร ผมต่างหากที่ทำ” แมจิก จอห์นสัน กล่าว

รับชมลีลาการเล่นของ พอล จอร์จ กันหน่อย

ซึ่งเอ็นบีเอ ประกาศลงโทษเมื่อสัปดาห์ก่อน หลังจากเสร็จสิ้นการสอบสวนจากบริษัทกฎหมายเอกชน Wachtell, Lipton, Rosen & Katz ลงความเห็นกันแล้ว การเจรจาพูดคุยระหว่างผู้จัดการทั่วไปของ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์สร็อบ เพลินก้า” กับนายหน้าของ พอล จอร์จ ขณะที่เค้ายังอยู่กับ อินเดียนา เพเซอร์ส “เป็นการกระทำผิดกฏข้อห้าม” เอ็นบีเอ กล่าวในแถลงการณ์ ลีก ตั้งข้อสังเกตว่าก่อนหน้านี้ได้เตือน เลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ไปแล้ว เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่แมจิก จอห์นสัน พูดเรื่องตลกเกี่ยวกับ พอล จอร์จ ระหว่างการปรากฏตัวใน “จิมมี่ คิมเมล ไลฟ์” ในเดือนเมษายน “จากการตรวจสอบ ไม่พบข้อยืนยันว่า ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส จะลงนามหรือต้องการตัว พอล จอร์จ แต่อย่างใด” ลีกกล่าวแบบนี้ แต่ในที่สุด พอล จอร์จ ก็เทรดตัวไป โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

แมจิก จอห์นสัน ตอนไปออกรายการโทรทัศน์ “จิมมี่ คิมเมล ไลฟ์”

แล้วในเดือนกรกฎาคม ลีกกล่าวว่า ฟอร์เวิร์ดชาวแคลิฟอร์เนีย วัย 27 ปี ได้มีการการันตีรอบสุดท้ายของสัญญาในซีซั่นนี้ กับ Spotrac , เค้าสามารถปฏิเสธได้ ตัวเลือกสำหรับตัวนักกีฬาสามารถเป็นอิสระไม่ผ่านเอเจนซี่ได้ หลังจากฤดูกาล 2017-18 และ แกนกูลี่ ยังเคยรายงานในเดือน มิถุนายน หัวข้อเล็กๆว่า “บอกเพื่อนๆ ว่าเค้าจะอยู่ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ในปี2018” พอล จอร์จตอบ เมื่อเค้าถูกถามเกี่ยวกับแนวโน้มในอนาคต เค้าไม่ได้ยืนยันว่าจะเข้าร่วมกับ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส เมื่อฤดูกาลก่อนตามที่ คริสเตียน วินฟีลด์ จาก เอสบี เนชั่น เขียนไว้ “เราจะได้เห็น.. ผมคือธันเดอร์ หน้าที่ของผมคือการทำสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมทำได้ในปีนี้และดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น” ปัจจุบันนี้ พอล จอร์จ จะเล่นคู่กับ รัซเซล เวสบรู๊ค ผู้ครองตำแหน่ง เอ็นบีเอ เอ็มวีพีในฤดูกาลที่ผ่านมา แล้วแน่นอนว่า โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ จะเป็นภัยคุกคามที่สุดสำหรับ โกลเด้นสเตท เวอร์ริเออร์ ในการชิงแชมป์สายตะวันตกอย่างแน่นอน

พอล จอร์จ ตอนไปออกรายการโทรทัศน์ “จิมมี่ คิมเมล ไลฟ์”