เพื่อนไม่ปลื้ม!! หลัง “เอเนส คานเตอร์” ร่วมเล่นบาสฯกับ “เควิน ดูแรนท์”

Home / NBA Basketball / เพื่อนไม่ปลื้ม!! หลัง “เอเนส คานเตอร์” ร่วมเล่นบาสฯกับ “เควิน ดูแรนท์”
คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เควิน ดูแรนท์ เลอบรอน เจมส์ เอเนส คานเตอร์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

เอเนส คานเตอร์ พาวเวอร์ฟอร์เวิร์ดของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกับ เควิน ดูแรนท์ ซุปเปอร์สตาร์ของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แต่มีผู้เล่นคนหนึ่งในทีม โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการให้ เอเนส คานเตอร์ ไปสนิทสนมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเค้า

โดยเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งของ เอเนส คานเตอร์ ได้ออกมาบอกเค้าว่า เค้ารู้และไม่ชอบที่ เอเนส คานเตอร์ กับ เควิน ดูแรนท์ อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน และอย่าให้เค้าเห็นภาพว่าไปคุยหรือสนิทสนมกับอดีตเพื่อนร่วมทีม ไม่งั้น “อย่ากลับมาที่ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อีก” ซึ่งการโต้เถียงดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเมื่อผู้เล่นอย่าง เควิน ดูแรนท์, เอเนส คานเตอร์, เลอบรอน เจมส์ และ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ได้เล่นบาสเกตบอลร่วมกันในโรงยิมที่นิวยอร์ก

ผู้ฝึกสอน คริส บริกลีย์ แชร์วิดีโอจากเกมโดย Instagram:

เพื่อนร่วมทีมของ เอเนส คานเตอร์ ที่ต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับเกม โดยถามเค้าว่า “คุณคุยกับเค้าไหม” คานเตอร์ตอบ :ไม่ได้คุยกันเท่าไรนัก “พูดคุยกับเค้าอย่างเป็นมิตรหรือไม่” คานเตอร์ตอบ :ไม่เท่าไรนะ และ”ได้ลงเล่นทีมเดียวกับเค้า ไหม” คานเตอร์ตอบ : ฉันไม่ได้อยู่ในทีมของเค้านะ “คุณกำลังโกหก ผมได้ดูคุณในคลิปวิดีโอผมเห็นว่าคุณอยู่ในทีมของเค้า” เอเนส คานเตอร์ พูดว่า ‘โอเคฉันอยู่ในทีมของเค้านิดหน่อย’

เอเนส คานเตอร์ หัวเราะในขณะที่เล่าเรื่องราวในตอนหลังของเรื่อง แล้วตอบต่อท้ายว่าเค้าไม่ได้พูดคุยกับ เควิน ดูแรนท์ เท่าไรนัก

เมื่อถามถึงเพื่อนร่วมทีมที่ลึกลับกับ เอเนส คานเตอร์ เค้าได้ปฏิเสธที่จะบอกชื่อผู้เล่นที่แสดงความคิดเห็นดังกล่าวแม้ว่าดูเหมือนคาดเดาได้ว่าอาจเป็นเพื่อนร่วมทีม โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ที่ได้เล่นร่วมกับ เควิน ดูแรนท์ ในช่วงเวลาที่เค้ายังอยู่ใน โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ นั้นเอง และทำให้ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค,สตีเวน อดัมส์, นิค คอลลิสัน และ อันเดร โรเบอร์สัน เป็นผู้ต้องสงสัยลำดับต้นๆ แม้ว่าความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นคนอื่นจะเป็นคนแสดงความคิดเห็นก็ตาม