เพิ่มสิ่งนี้!? “ไนกี้จับมือเอ็นบีเอ” เปิดคอลเล็คชั่นใหม่ สุดไฮเทค!!!

Home / NBA Basketball / เพิ่มสิ่งนี้!? “ไนกี้จับมือเอ็นบีเอ” เปิดคอลเล็คชั่นใหม่ สุดไฮเทค!!!
The Statement Edition คริส พอล ทราวิส สก็อต ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เอ็นบีเอ ไนกี้

หลังจากประกาศการร่วมเป็นหุ้นส่วนของเอ็นบีเอเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ไนกี้ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่สำหรับฤดูกาล 2017-18ในปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ชุดใหม่ที่นำเสนอเป็นยูนิฟอร์มสุดล้ำสมัยนี้ จัดขึ้นที่ โซนี่ สตูดิโอ ในลอสเอนเจลลิส ซึ่งเอ็นบีเอและไนกี้แสดงตัวอย่างชุดทั้งหมด 32 ชุดโดยนายแบบ 32 คน โดยทั้ง 32 ชุด มีชื่อคอลเล็คชั่นว่า The Statement Edition
โดยคอลเลคชั่นนี้ จะมีรูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย มีการปรับปรุงหลายอย่างเพื่อความงามของเสื้อ ผสานความเป็นเอกลักษณ์ของทีมเข้ากับไอคอนยูนิฟอร์มรวมทั้งความเด่นชัดของเอ็นบีเอและไนกี้อีกด้วย รุ่น The Statement Edition

 

ในการเปิดตัวเสื้อรุ่นใหม่นี้ ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ไปพร้อมกันคือ Connected Jersey เป็นเสื้อรุ่นสมาร์ทโดยการฝังชิปไว้ในตัวเสื้อ ช่วยให้แฟนๆสามารถเชื่อมต่อเนื้อหาของผู้เล่นและเนื้อหาของทีมได้แบบเรียลไทม์ ผ่านแอพพลิเคชั่น Nike Connect app สามารถดาวโหลดมาไว้บนสมาร์ทโฟนของท่านได้เลย

นอกเหนือจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดแล้ว ไนกี้ยังเปิดตัวเสื้อวอร์มรุ่น Nike Therma Flex Showtime warm-up jacket เป็นเสื้อแจ็คเก็ตแนวฮิปฮอป โดยมี ทราวิส สก็อต แรปเปอร์จากเมืองฮูสตันมาเป็นนายแบบ แล้วร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวครั้งนี้ และยังมี คริส พอล จากทีม ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ร่วมสวมชุดทีม ซึ่งเป็นการจุดไฟในตัวผู้เข้าร่วมงานให้รู้สึกตื่นตาตื่นใจ ได้ดีทีเดียว

ชุด NBA Connected จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ ที่29 กันยายนนี้ โดยซื้อผ่านระบบออนไลน์ของไนกี้ ที่ Nike.com

ชุด The Statement Edition จะเปิดขายให้แก่ประชาชนทั่วไปอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน  ซึ่งสำหรับเหล่าผู้เล่นเอ็นบีเอ ที่จะมีกำหนดลงเล่นในสนามวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้

 

เครดิตรูปภาพ : xxlmag.com