“เควิน ดูแรนท์” โดนสวมรอยตอบคำถามแฟนๆ!?

Home / NBA Basketball / “เควิน ดูแรนท์” โดนสวมรอยตอบคำถามแฟนๆ!?
บิลลี โดโนแวน เควิน ดูแรนท์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

หลังจากที่เป็นประเด็นก่อนหน้านี้ เมื่อมีคนไปโพสทวิตเตอร์ถาม เควิน ดูแรนท์ ว่าคุณมีเหตุผลอะไรที่ต้องทิ้ง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ไปนอกเหนือจากการไปไล่ล่าแหวนแชมป์

จากประเด็นที่มีคนไปโพสทวิตเตอร์ถาม เควิน ดูแรนท์ ทำไมคุณจะต้องทิ้ง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ไป นอกจากคุณจะไปไล่ล่าแหวนแชมป์ ซึ่งคนโพสก็คงไม่ได้หวังว่า เควิน ดูแรนท์ จะมาตอบ แต่เจ้ากรรม กลับมีคำตอบกลับมาซะงั้น โดยเป็นแอคเค้าท์ของ เควิน ดูแรนท์ แต่ดูคำตอบ เหมือนว่าจะเป็นบุคคลที่สามมาตอบซะมากกว่า

“ผมไม่ชอบองค์กรนั้น ไม่ชอบเล่นให้กับโค้ช บิลลี โดโนแวน และผู้เล่นในทีมก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น ผมไม่สามารถคว้าแชมป์กับเพื่อนร่วมทีมแบบนั้นได้หรอก”

แล้วมีคนยืนยันว่าทวิตเตอร์ที่มาตอบนั้น เป็นของ เควิน ดูแรนท์ จริงๆ แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีการลบโพสนี้ออกไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนๆบาสฯเอาไปเม้าท์กันสนุกปากกันเลยว่า เควิน ดูแรนท์ มี แอคเคาท์ ปลอมไว้ตอบแทนตัวเองเลย

เควิน ดูแรนท์ สามารถปกป้องตัวเองได้ตามที่เค้าต้องการทั้งบนโซเชียลมีเดียและจากแฟนๆ แม้กระทั่งผู้ที่เกลียดเค้า แต่แอคเคาท์ดังกล่าวไม่ได้มีการปกป้องแต่อย่างใด อาจจะเป็น แอคเคาท์ปลอมก็เป็นได้ ซึ่ง เควิน ดูแรนท์ ดูจะไม่สนุกไปกับเหล่าแฟนๆเสียเลย ซักนิดก็ไม่มี รู้ๆกันอยู่ว่าแฟนๆจะมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่านักบาสฯเสมอ

เควิน ดูแรนท์ ปฏิเสธว่ามันยากที่จะยอมรับได้ เพราะส่วนใหญ่แล้ว เควิน ดูแรนท์ เองก็มักจะเปิดใจกับคำถามที่แฟนๆติดตามอยู่เสมอ แต่ด้วยคำถามเหล่านี้ก็ยากที่จะตอบ เช่น เค้าไม่ชอบทีมงานของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เหรอ? เค้าไม่ชอบเล่นกับโดโนวานจริงๆเหรอ? ถ้าตอบว่าใช่,เพราะอะไรล่ะ? หรือถ้าตอบว่าไม่,แล้วทำไมถึงได้พูดมาแบบนั้น? ต้องโกหกแฟนๆเพื่อต้องการมีส่วนร่วมอย่างนั้นเหรอ?