เตรียมเก็บเสื้อผ้า! “คาร์เมโล่ แอนโธนี่” วางแผนซบ “ฮิวสตัน รอกเก็ตส์”

Home / NBA Basketball / เตรียมเก็บเสื้อผ้า! “คาร์เมโล่ แอนโธนี่” วางแผนซบ “ฮิวสตัน รอกเก็ตส์”
คริส พอล คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวยอร์ก นิกส์ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เจมส์ ฮาร์เดน โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ข่าวลือในการเทรด คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ยินดีแต่ไม่ปรีดาเท่าไหร่นัก กับดีลของร็อกเก็ต คาเมโล่ แอนโธนี่ ในการไป ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ก่อนวันจันทร์นี้ รายงานโดย แฟรงก์ อโซลา จาก นิวยอร์ก เดย์ลี่ นิวส์ .

แฟรงก์ อโซลา ได้รายงานว่า “สองสัปดาห์ผ่านไปแล้วที่ภรรยาของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เพาเวอร์ฟอร์เวิร์ด, สมอลฟอร์เวิร์ด ของทีม นิวยอร์ก นิกส์ อย่าง คาร์เมโล่ ลาล่า ได้กล่าวถึงการเทรดว่าใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว เค้าและครอบครัวจะย้ายไปอยู่ที่เมืองฮิวสตัน นั้นเป็นเรื่องจริงและ แฟรงก์ อโซลา ยังเสริมว่าเรื่องการย้ายนี้ยังไม่ได้รับการการันตีแต่อย่างใด

ซึ่งในฤดูกาล 2016-2017 ที่มีเหตุการณ์วุ่นวายภายในทีม โดยประธานคนเก่า ฟิล แจ็คสัน ที่เคยกล่าวไว้ว่ามีความประสงค์ที่จะย้ายซูปเปอร์สตาร์ออกไปจากทีม แล้วเป้าหมายแรกนั้นก็คือ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ทำให้เค้าไม่ค่อยพอใจนัก

นิวยอร์ก นิกส์ ภายใต้การคุมทีมของ สตีฟ มีลส์ และผู้จัดการทั่วไปคนใหม่อย่าง สก็อต เพอร์รี่ จะรอให้การดีลครั้งนี้เป็นการดีลที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะต้องส่ง คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ไปตามทางของเค้า” ซึ่งมันยากที่จะจินตนาการภาพของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ภายใต้ชุดแข่งของ นิวยอร์ก นิกส์ อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ได้กล่าวไว้ว่า “ผมมีตาไว้มอง ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ทีมเดียวเท่านั้น”

ถ้าการย้ายครั้งนี้เกิดขึ้นจริง เค้าจะร่วมเล่นกับ คริส พอล และ เจมส์ ฮาร์เดน แล้วแน่นอน มันจะทำให้ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มีสิทธิ์แย่งแชมป์สายกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หรือ มีสิทธิ์ไปถึงแชมป์ เอ็นบีเอก็เป็นได้