Basketball PEAK Slam dunks Stadium29 บาสเกตบอล

ผู้ชนะการแข่งขัน Stadium29 3×3 Basketball “Slam-dunks & 3Point contest”

Home / Stadium29 3x3 / ผู้ชนะการแข่งขัน Stadium29 3×3 Basketball “Slam-dunks & 3Point contest”

จบไปแล้วกับการแข่งขัน Stadium 29 Basketball 3×3 และอีกส่วนหนึ่งความมันส์ ของการแข่งขันนั่นก็คือ Slam-dunks & 3Point contest มาดูโฉมหน้าผู้ชนะเลิศ ที่ได้รับรางวัลรองเท้าจากสปอนเซอร์ใจดี Peak Thailand กันเลย

ผู้ชนะ  Slam-dunks

ผู้ชนะ  Slam-dunks

 

 ผู้ชนะ 3Point contest

 ผู้ชนะ 3Point contest

นอกจากรองเท้าสวยๆ 2 รุ่นนี้แล้ว วันนี้เราจะนำรองเท้าบาสเกตบอลซิกเนเจอร์ของนักบาสเกตบอลสายเลือดไทยแท้ๆ (Thailand Player Special Series) จากทาง Peak มาให้ชมกัน เรียกได้ว่าพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการบาสเกตบอลไทยชนิดที่ว่าไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน ซึ่งนับว่าเป็นความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งคนไทยจะมีรองเท้าที่เป็นซิกเนเจอร์กับแบรนด์ระดับโลก อย่าง PEAK ที่เซ็นสัญญากับนักบาสระดับ NBA อย่าง Tony Parker , Dwight Howard และคนล่าสุดอย่าง Dellavedova ว่าแล้วก็ไปชมกันได้เลย

PEAK Hurricane PP69 รองเท้า Signature ประจำตัวนักบาสฯ สองพี่น้องฝาแฝดทีมชาติไทย ปอย ดรัญพงศ์ – ปาล์ม ดรงพันธ์ อภิรมวิไลชัย
สีแดง เทา : ตัวรองเท้าของเขาทั้งคู่ดีไซน์ออกมาโดยให้สองข้างเปรียบเสมือนสองคนที่สื่อถึงบุคลิกที่ต่างกันแต่มาผสมผสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ดูเผินๆ เหมือนรองเท้าคู่เดียวกัน แต่พอหยิบมาดูใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่ามันต่าง
เหมือนฝาแฝดนั่นแหละครับ ถ้าคุณไม่รู้จักพวกเขา คุณแยกไม่ออกหรอกว่าใครเป็นใคร

PEAK Hurricane PP69

 

• PEAK Team Lightning JP36 รองเท้า Signature ประจำตัวนักบาสฯ เจ้าปาล์ม ปฏิภาน กล้าหาญ นักบาสเกตบอลดาวรุ่งขวัญใจแฟนบาสไทยอีกคนหนึ่ง โลโก้ประจำตัว JP36 : เจ้าปาล์มผู้ชอบความมั่งคั่ง มาจากสัญลักษณ์ของเงินตราที่เจ้าปาล์มชอบ

PEAK Team Lightning JP36

 

PEAK Lightning DK6 Camo Force รองเท้า Signature ประจำตัวนักบาสฯ ดนัย คงคุ้มก็เป็นอีกหนึ่งนักบาสเกตบอลทีมชาติไทยที่สวมรองเท้าซิกเนเจอ
สี ลายพรางฟ้า (Camo) : ดนัยเป็นทหารอากาศ และสีประจำกองทัพเองก็เป็นสีประมาณนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสีโปรดของดนัยด้วย
หมายเลข 6 : เป็นเลขมงคล และหมายความได้อีกว่าเมื่อเราหกล้มแต่ด้วยความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากก็สามารถพลิกฟื้นตัวเองขึ้นมากลับกลายเป็นเลข 9

PEAK Lightning DK6 Camo Force

 

• PEAK Monster TR8 Signature ประจำตัวของคุณชิน ธนาคม รัชตโรจน์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง gen. ใหม่เจ้าของซิกเนเจอร์รุ่นนี้
ลวดลายบนรองเท้า : graphic สีเทาที่ดูเผินๆแล้วเหมือนเส้นสายฟ้าฝาดให้ความรู้สึกเท่ ดุดัน ผสมผสานไปกับtexture ลายหยดน้ำได้อย่างลงตัวจึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้สามารถสะท้อนตัวตนได้มากกว่านั่นคือนอกจากความสดใส ซาบซ่าก็ยังมีความเท่ ดุดันแฝงไว้ในตัวเอง
หมายเลข 8 : เป็นเลขนำโชคของคุณชิน

 

PEAK Monster TR8 Signature

 

สำหรับท่านที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของหรือทดลองใส่ได้แล้ววันนี้ครับ ที่ช็อปของ PEAK Sport Thailand ทุกสาขาหรือช่องทาง PEAK Sport Thailand – Online Store และตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องของ PEAK Sport Thailand
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.peaksportthailand.com
สอบถาม พูดคุย และอัพเดตงานอีเว้นท์ กิจกรรมต่างๆ ได้ที่ peaksportthailandfanpage
หรือที่หมายเลข 02-5195758 ทุกวัน 10.00 น. – 20.00 น. ครับ